BCH Công đoàn Trường ĐHKT khóa VII họp phiên thứ nhất

BCH Công đoàn Trường ĐHKT (từ trái sang: đ/c Lê Trung Thành, đ/c Hoàng Khắc Lịch, đ/c Trần Thị Hồng)
Ngày 3/8/2017, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN khóa VII nhiệm kỳ 2017-2022 đã họp phiên thứ nhất, bầu ra Ban thường vụ và các chức danh trong Ban chấp hành.

Phiên họp có sự tham dự của đồng chí Trần Anh Tài - Phó Bí thư Đảng ủy Trường, đồng chí Nguyễn Xuân Thiên - Ủy viên Ban thường vụ Công đoàn ĐHQGHN, nguyên Chủ tịch Công đoàn Trường khóa VI.

Tại phiên họp Ban chấp hành Công đoàn Trường, đồng chí Lê Trung Thành - Đảng ủy viên, Trưởng phòng NCKH&HTPT đã được Ban Chấp hành tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Công đoàn trường.

Hội nghị cũng bầu đồng chí Hoàng Khắc Lịch - Phó Chủ nhiệm Khoa Kinh tế Phát triển làm Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra và bầu đồng chí Trần Thị Hồng - Phó Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên làm Uỷ viên Thường vụ Công đoàn trường.

Khắc Lịch (KTPT)

Xem phản hồi( 0 ) | Gửi phản hồi |

DH Troy ĐH Uppsala ĐH NorthCentral Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hà Nội Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài
Đại học UPEC