Trường ĐHKT đoạt giải Ba tại Liên hoan "Lời ca dâng Bác"

Ngày 27/5/2011, đội văn nghệ Trường ĐHKT đã tham dự Hội diễn "Lời ca dâng Bác" do ĐHQGHN tổ chức.

Tham dự Hội diễn, đội văn nghệ Trường ĐHKT có 4 tiết mục bao gồm: Tốp ca, múa "Người Mèo ơn Đảng"; Song ca "Trường Sơn đông, Trường Sơn Tây"; Đơn ca "Tiếng hát thành phố mang tên Bác"; Đồng ca "Dấu chân phía trước".

Bài hát "Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây" do anh Thanh Tùng và chị Kim Anh thể hiện.

Trong sự cổ vũ nhiệt tình của cán bộ và giảng viên Trường ĐHKT cũng như đông đảo khán giả từ các đơn vị bạn, đội văn nghệ Trường ĐHKT đã thể hiện tốt các tiết mục tham dự. Kết thúc liên hoan, Ban Giám khảo đã quyết định trao giải Ba toàn đoàn cho đội văn nghệ ĐHKT.

Anh Nguyễn Đăng An với ca khúc: "Tiếng hát thành phố mang tên Bác"

Tiết mục "Người Mèo ơn Đảng" do nữ cán bộ ĐHKT trình bày.

Từ năm 2007, các hoạt động văn hóa - văn nghệ - thể thao của Trường ĐHKT ngày càng khởi sắc. Cán bộ Trường ĐHKT đã liên tiếp đạt nhiều giải tại các cuộc thi từ cấp trường, cấp ĐHQGHN đến các giải mang tầm quốc gia. Điều này cho thấy sự đầu tư, định hướng đúng đắn của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đối với các phong trào, hoạt động tập thể. Hy vọng thời gian tới, với sự nhiệt tình tham gia của cán bộ, giảng viên, Trường ĐHKT - ĐHQGHN sẽ đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn.

M.T- Ảnh: Ngọc Diệp