Buổi làm việc giữa lãnh đạo Trường ĐH Kinh tế và Trường ĐH Massey

Ngày 5/8/2008 tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã diễn ra buổi làm việc giữa lãnh đạo Nhà trường và đại diện Trường Đại học Massey (New Zealand).

Tham gia buổi làm việc về phía Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN có PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo và chuyên viên Phòng Hợp tác Phát triển, Ban quản lý chương trình liên kết đào tạo quốc tế; Về phía Trường Đại học Massey có GS. Martin Yuong - Trưởng Khoa Ngân hàng của Đại học Massey.
Mục đích của buổi làm việc là trao đổi về khả năng hợp tác chương trình liên kết đào tạo cử nhân giữa hai trường. Trường Đại học Massey là một trong những trường đại học hàng đầu của New Zealand trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu. Tham gia chương trình này sinh viên sẽ được học 2 năm tại Trường Đại học Kinh tế sau đó chuyển tiếp sang học 2 năm tại Trường Đại học Massey (New Zealand) theo chuyên ngành Tài chính.
Tại buổi làm việc, hai bên cũng tiến hành trao đổi về khả năng hợp tác các chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ và Study Tour.

GS. Martin Yuong  - Trưởng Khoa Ngân hàng, Đại học Massey - tại buổi làm việc với lãnh đạo Trường ĐHKT - ĐHQGHN.

GS. Martin Yuong - Trưởng Khoa Ngân hàng, Đại học Massey - tại buổi làm việc với lãnh đạo Trường ĐHKT - ĐHQGHN.

Tin: Minh Trang - Ảnh: Thúy Diệp