Ngày 25/11: Tổng kết năm học 2016 - 2017 và tập huấn cán bộ Đoàn - Hội

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm 2017 số 64KH/TN-ĐHKT được Đảng ủy - Ban Giám hiệu thông qua ngày 20 tháng 12 năm 2016. Ban Chấp hành Đoàn trường xây dựng kế hoạch chi tiết về việc tổ chức Tổng kết năm học 2016-2017 và Tập huấn cán bộ Đoàn - Hội như sau:

I. Mục đích ý nghĩa

- Tổng kết các hoạt động Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên năm học 2016 - 2017, triển khai các hoạt động của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế trong năm học tới.

- Khen thưởng, tuyên dương các tập thể, cá nhân có đóng góp cho công tác thanh niên, phong trào sinh viên trường Đại học Kinh tế trong năm học 2016 - 2017.

- Khuyến khích các tập thể, cá nhân tiếp tục có những đóng góp cho hoạt động Đoàn - Hội.

- Buổi tập huấn là môi trường lành mạnh cho sinh viên phát triển kỹ năng mềm, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với nhau.

- Đón nhận các ý kiến đóng góp, những ý tưởng mới cho các hoạt động Đoàn thể của sinh viên Đại học Kinh tế, khuyến khích cán bộ Đoàn - Hội phát huy tinh thần chủ động và nhiệt tình trong công tác thanh niên.

II. Thời gian, địa điểm

- Thời gian: 07h00 đến 19h00 ngày 25/11/2017

- Địa điểm: Khu du lịch sinh thái Bản Xôi, Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội

III. Thành phần tham dự:

- Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên ĐHKT

- Ban Chấp hành Hội Sinh viên ĐHKT

- Bí thư các Chi đoàn, Liên chi Đoàn, Chi hội, Liên chi Hội

- Chủ nhiệm/Phó chủ nhiệm các Câu lạc bộ

IV. Nội dung

• 7h00 : Xuất phát tại cổng ĐHQG đi Bản Xôi
  • 9h00 - 10h30: Báo cáo thành tích năm học 2016 - 2017
  • 10h30 - 11h30: Trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân xuất sắc năm học 2016 - 2017