Ngày 12/8: hạn chót nhận hồ sơ đăng ký dự thi sau đại học đợt 2 năm 2016

Theo thông báo từ Phòng Đào tạo Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, ngày 12/8/2016 là ngày cuối cùng nhận hồ sơ đăng ký dự thi sau đại học đợt 2 năm 2016.

Hồ sơ dự thi tuyển sinh thạc sĩ gồm:

1. Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN có xác nhận của cơ quan công tác hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú.

2. Bản sao công chứng bằng và bảng điểm đại học.

3. Giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình bổ sung kiến thức (nếu có).

4. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của thủ trưởng cơ quan hiện đang công tác hoặc chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú (thời hạn trong vòng 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).

5. Giấy chứng nhận đủ sức khỏe để học tập của bệnh viện đa khoa hoặc trung tâm y tế cấp Quận Huyện trở lên (thời hạn trong vòng 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).

6. Bản sao có công chứng quyết định tuyển dụng, bổ nhiệm hoặc hợp đồng lao động dài hạn, kèm theo công văn xác nhận thời gian công tác của thủ trưởng cơ quan để chứng nhận thâm niên công tác phù hợp với từng chuyên ngành dự thi (đối với những trường hợp tốt nghiệp đại học loại trung bình, trung bình khá hoặc thuộc diện phải học BSKT).

7. Bản sao có công chứng giấy tờ hợp pháp về đối tượng ưu tiên (nếu có):

- Đối tượng là người dân tộc: Giấy khai sinh hoặc CMT có công chứng, và hộ khẩu tại các địa phương được quy định là Khu vực 1.

- Đối tượng đang công tác từ 02 năm liên tục trở lên (tính đến ngày nộp hồ sơ) tại Khu vực 1: Quyết định tiếp nhận công tác hoặc điều động, biệt phái công tác của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

8. Bản sao có công chứng giấy tờ hợp pháp về đối tượng được miễn thi môn Tiếng Anh (nếu có); trường hợp chứng chỉ IELTS, TOEFL phải nộp bản gốc (Nhà trường không trả lại).

9. Bản cam đoan tính hợp lệ của văn bằng, chứng chỉ đã nộp.

10. 03 ảnh màu 4x6cm (chụp trong vòng 6 tháng) ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, ngành dự thi vào mặt sau ảnh.

Lưu ý: Các đối tượng sử dụng văn bằng, chứng chỉ không hợp lệ trong các kỳ thi tuyển sinh sau đại học ở ĐHQGHN sẽ không được tham gia dự thi trong năm đó và 2 năm tiếp theo.

Hồ sơ dự thi tuyển sinh tiến sĩ gồm:

1. Phiếu đăng ký dự thi đào tạo tiến sĩ theo mẫu có xác nhận của cơ quan công tác hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú.

2. Bản sao công chứng bằng, bảng điểm đại học; Bằng và bảng điểm thạc sĩ.

3. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của thủ trưởng cơ quan quản lý hoặc chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú (thời hạn 6 tháng) (theo mẫu).

4. Lý lịch khoa học (theo mẫu).

6. Công văn giới thiệu đi dự thi của thủ trưởng cơ quan quản lý đối với thí sinh đang làm việc tại cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp nhà nước (theo mẫu).

7. Bản sao có công chứng giấy tờ hợp pháp về đủ trình độ tiếng Anh dự thi tiến sĩ; trường hợp chứng chỉ IELTS, TOEFL phải nộp bản gốc (Nhà trường không trả lại).

8. 02 thư giới thiệu của hai nhà khoa học có chức danh khoa học giáo sư, phó giáo sư hoặc học vị tiến sĩ khoa học, tiến sĩ cùng chuyên ngành, trong đó có một nhà khoa học sẽ nhận làm cán bộ hướng dẫn luận án (theo mẫu).

9. 06 Bài luận về dự định nghiên cứu (theo mẫu hướng dẫn) và 06 bộ Bài báo đăng trên tạp chí chuyên ngành.

10. Bản sao có công chứng QĐ tuyển dụng, bổ nhiệm hoặc hợp đồng LĐ dài hạn, kèm theo công văn xác nhận thời gian công tác của thủ trưởng cơ quan để chứng nhận thâm niên công tác phù hợp với từng chuyên ngành dự thi

11. Bản sao có công chứng giấy tờ hợp pháp về đối tượng ưu tiên (nếu có)

12 Bản cam đoan tính hợp lệ của văn bằng, chứng chỉ đã nộp.

13. 03 ảnh màu 4x6 (chụp trong vòng 6 tháng) ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, ngành dự thi vào mặt sau ảnh và 02 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ địa chỉ người nhận.

_______________

Chi tiết xin liên hệ:

- Phòng Đào tạo, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Phòng 504, nhà E4, số 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

- Điện thoại: 04.37457506 + máy lẻ 514, 524

Hotline tuyển sinh sau ĐH: 0981.478.477

Email giải đáp thắc mắc: tuyensinhsaudaihoc_dhkt@vnu.edu.vn

Website: http://ueb.edu.vn

Thu Minh