PGS.TS Nguyễn Trúc Lê được cử làm Phó hiệu trưởng Thường trực Trường ĐHKT

Ngày 14/4/2017, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN - PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn đã ký quyết định số 759/QĐ-ĐHKT cử PGS.TS Nguyễn Trúc Lê - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế làm Phó hiệu trưởng Thường trực.

Theo đó, PGS.TS Nguyễn Trúc Lê tiếp tục chỉ đạo các mảng công việc đã được phân công; đồng thời thay mặt Hiệu trưởng theo dõi, chỉ đạo triển khai các kết luận của Hiệu trưởng và các hoạt động chung của Nhà trường.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Việt An