Tìm kiếm
 
  Quảng cáo

Tổ 24/7: Sẵn sàng phục vụ sinh viên mọi lúc - mọi nơi

Sinh viên đặt câu hỏi tới Hiệu trưởng ĐHKT PGS.TS Nguyễn Trúc Lê
Tổ 24/7 là tổ công tác được Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN thành lập nhằm phục vụ, giải đáp thắc mắc của sinh viên trong quá trình đào tạo.

Tin liên quanTổ 24/7 trực tiếp do PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuân - Phó Hiệu trưởng làm Trưởng ban, tổ đã được giới thiệu tới sinh viên trong Hội nghị cán bộ lớp, cán bộ Đoàn - Hội diễn ra ngày 12/12 tại Hội trường 801.

Tham gia Hội nghị có PGS.TS Nguyễn Trúc Lê - Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuân - Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các Phòng/Khoa/Viện trong trường cùng toàn thể cán bộ lớp, cán bộ Đoàn - Hội của các lớp hệ đại học đang theo học. 

Hội nghị là cầu nối quan trọng giữa sinh viên và Trường ĐHKT nhằm giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên trong quá trình đào tạo, đồng thời lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của sinh viên đối với Trường.

 
Hội nghị thu hút tất cả cán bộ của các lớp 

Mở đầu Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Trúc Lê đã giới thiệu tới cán bộ lớp Tổ 24/7 - đây là tổ công tác đặc biệt do PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuân làm Trưởng ban, trực tiếp tiếp nhận, xử lý mọi thắc mắc, kiến nghị của sinh viên từ công tác hành chính, đào tạo đến quản lý sinh viên. Tổ làm việc thường trực 24/24 giờ tất cả các ngày trong tuần, bất kỳ sinh viên nào cho dù không phải cán bộ lớp, có những thắc mắc đều có thể gửi đến tổ qua email, hòm thư góp ý, điện thoại hotline hoặc trực tiếp gặp gỡ phản ánh.

 
Hiệu trưởng PGS.T Nguyễn Trúc Lê chủ trì Hội ngh
 
PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuân làm Trưởng ban tổ 24/7