Trường ĐHKT - ĐHQGHN trao bằng cho 812 cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ năm 2018
02/07/2018 12:08

Sáng nay, ngày 2/7, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 812 cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ đợt tháng 6/2018, trong đó có 8 nghiên cứu sinh, 326 học viên cao học và 478 sinh viên.


Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Trúc Lê - Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng, Bí thư Đoàn TN, Chủ tịch Hội SV, Hội Cựu SV, lãnh đạo của các khoa, phòng, ban, bộ phận, trung tâm, các thầy giáo, cô giáo cùng các bậc phụ huynh, các nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 6/2018.

 
 

Phát biểu khai mạc buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Trúc Lê - Hiệu trưởng Trường ĐHKT đã chúc mừng các tân tiến sĩ, thạc sĩ và cử nhân của Trường: “Tấm bằng mà các bạn nhận được ngày hôm nay là bằng chứng cho những nỗ lực không mệt mỏi của các bạn. Nhưng đó mới chỉ là những thành công bước đầu, là tiền đề giúp các bạn bước những bước dài để phát triển trong sự nghiệp mà mình theo đuổi.” Ông cũng nhắn nhủ tới các tân tiến sĩ, thạc sĩ và cử nhân - những người sẽ là cựu sinh viên, học viên của Trường: “Nhà trường sẽ luôn sát cánh cùng các bạn, tin tưởng và chờ đợi những thành công của các bạn.”

 
PGS.TS. Nguyễn Trúc Lê chúc mừng các tân cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ của Trường ĐHKT

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Trúc Lê đã trao Bằng khen của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội cho 2 sinh viên tiêu biểu đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện khoá học 2014 - 2018, 1 NCS có thành tích học tập xuất sắc, 4 học viên cao học đạt kết quả cao trong học tập, 6 học viên là cán bộ lớp có nhiều đóng góp trong hoạt động phong trào, 3 sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, 123 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, 5 sinh viên có nhiều đóng góp cho hoạt động phong trào và 3 sinh viên có nhiều cố gắng vươn lên trong học tập.

 
PGS.TS. Nguyễn Trúc Lê trao Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN cho 2 tân cử nhân: Nguyễn Nhân Hưởng (QH-2014-E QTKD) và Nguyễn Viết Dũng (QH-2014-E KT&KDQT)
 
 
 PGS.TS Nguyễn Anh Thu - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKT trao giấy khen cho các tân cử nhân và tân thạc sĩ
 
 
TS. Phạm Minh Tuấn - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKT trao giấy khen cho các tân cử nhân
 

Đại diện cho các tân cử nhân, em Phạm Đoàn Thu Trang - lớp QH-2014-E ngành QTKD đã phát biểu cảm ơn lãnh đạo ĐHKT, cảm ơn cán bộ, giảng viên Trường ĐHKT đã đồng hành cùng các em trong suốt thời gian qua và xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để không phụ lòng mong mỏi của các thầy cô.

Tân cử nhân Phạm Đoàn Thu Trang (QH-2014-E QTKD) phát biểu tại buổi lễ
 
>>> Một số hình ảnh của lễ trao bằng:
 
 
 
 
 
 
 
 ____________
TIN LIÊN QUAN

Thanh Tú - Nguyễn Công